Giới thiệu

LẮP ĐẶT CAMERA ĐÀ NẴNG – SKYTECH được thành lập ngày 11 tháng 3 năm 2014, từ một đơn vị kinh doanh nhỏ. Cho đến nay, gần 10 năm hoạt động và phát triển trải qua những thách thức khó khăn. Skytech Camera đã trở thành một trong những Công ty cung cấp giải pháp giám sát an ninh lớn mạnh tại Đà Nẵng chuyên kinh doanh các sản phẩm gồm:

 • Camera wifi không đây
 • Camera chuyên dụng có dây
 • Đầu ghi hình camera
 • Ổ cứng camera

Và các dịch vụ: 

 • Tư vấn giải pháp chống trộm toàn diện
 • Bảo trì báo dưỡng hệ thống camera CCTV

Skytech Camera hiện có hơn 20 nhân viên, phần lớn trong số họ là những người trẻ tuổi. Công ty luôn tạo điều kiện và thúc đẩy quá trình đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

gioi-thieu-lap-dat-camera-da-nang-lapcamera.danang.vn-1

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera an ninh tại thị trường Đà Nẵng, Skytech Camera mong muốn được tiếp tục mang đến sự hài lòng cho quý khách. Để tạo được ưu thế cạnh tranh trong cơ chế thị trường, với khả năng đáp ứng linh hoạt tình hình biến động của thị trường. Skytech Camera luôn chú trọng đến công tác đào tạo, công tác đầu tư, cải tiến nâng cao công nghệ và chất lượng sản phẩm. Sản phẩm của Công ty ngày càng đa dạng, đảm bảo chất lượng cao, có uy tín.

Đối với Skytech Camera sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm và dịch vụ của công ty cung cấp: Chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng… luôn được công ty chú trọng và thay đổi từng ngày để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Nguyên tắc phục vụ khách hàng

Skytech Camera xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

 • Giá cả sản phẩm phải cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác.
 • Tư vấn, cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của Quý khách.
 • Thực hiện chương trình khuyến mãi định kỳ, tặng phẩm và chính sách chiết khấu giảm giá hấp dẫn.
 • Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu thị hiếu của khách hàng.
 • Phương thức thanh toán đa dạng: tiền mặt, chuyển khoản, bằng thẻ.
 • Chính sách đổi trả hàng linh hoạt.
 • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, hòa nhã.

Skytech Camera luôn không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng phục vụ, thực hiện chăm sóc khách hàng cùng các chế độ hậu mãi sau bán hàng một cách tốt nhất, mang lại sự an tâm và hài lòng nhất cho quý khách hàng khi đến với Skytech Camera.

Sự tận tâm trong công tác phục vụ và chăm sóc khách hàng luôn là phương châm hoạt động của Skytech Camera nhiều năm qua. Vì vậy, với mong muốn đem lại nhiều niềm vui, sự mới mẽ và bất ngờ cho khách hàng. Skytech Camera tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hằng tháng, các chương trình bảo hành.

Chính sách chất lượng của Công ty là “Uy tín hàng đầu – Chất lượng đảm bảo” với phương châm “ Cải tiến – Đổi mới không ngừng” trên các lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Thực hiện đúng những điều đã cam kết với khách hàng là nền tảng cho sự phát triển mang tính chiến lược bền vững của Skytech Camera.

Báo chí nói về Skytech Camera

Báo Đà Nẵng:

Báo Quảng Nam:

Báo Quảng Ngãi:

Báo Thừa Thiên Huế:

Báo Thái Bình:

Báo Hà Tĩnh:

Báo Hà Giang:

Báo Thanh Hóa:

THÔNG TIN VỀ SKYTECH CAMERA

Tên công ty: LẮP ĐẶT CAMERA ĐÀ NẴNG – SKYTECH

Trụ sở: 111 Yên Thế, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935111014

Website: https://lapcamera.danang.vn/

Email: lienhe@lapcamera.danang.vn