Cách cài đặt camera Imou IPC-A42P

Camera Imou IPC-A42P là sản phẩm phổ thông đang được rất nhiều người tin dùng vì chất lượng cao và các tính năng thông minh của camera. Bài viết này lắp đặt camera Đà Nẵng xin gửi tới quý khách hàng hướng dẫn cách cài đặt camera Imou IPC-A42P trên thiết bị điện thoại. Xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu về camera Imou IPC-A42P

Camera imou IPC – A42P là gì?

Camera Imou IPC-A42P là một camera IP Wifi quay quét 360 độ, có độ phân giải Full HD 4.0 Megapixel. Camera được trang bị nhiều tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, phát hiện con người, phát hiện âm thanh bất thường, chế độ riêng tư,… giúp bạn bảo vệ an ninh cho ngôi nhà hoặc cửa hàng của mình một cách hiệu quả.

Cách cài đặt camera Imou IPC-A42P

Các tính năng của camera Imou IPC – A42P

 • Độ phân giải Full HD 4.0 Megapixel: Camera Imou IPC-A42P có độ phân giải Full HD 4.0 Megapixel, cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng, giúp bạn có thể quan sát chi tiết mọi hoạt động diễn ra trong khu vực được giám sát. Với độ phân giải cao, bạn có thể dễ dàng nhận diện các đối tượng, vật thể trong hình ảnh.
 • Quay quét 360 độ: Camera Imou IPC-A42P có thể quay quét 360 độ, giúp bạn quan sát toàn cảnh không gian một cách dễ dàng. Với tính năng này, bạn có thể quan sát mọi ngóc ngách trong phòng, giúp bạn không bỏ sót bất kỳ hoạt động nào.
 • Tích hợp hồng ngoại quan sát ban đêm: Camera Imou IPC-A42P được tích hợp hồng ngoại quan sát ban đêm lên đến 10m, giúp bạn có thể quan sát khu vực được giám sát trong điều kiện thiếu sáng. Với tính năng này, bạn có thể giám sát ngôi nhà hoặc cửa hàng của mình ngay cả trong đêm tối.
 • Hỗ trợ các tính năng thông minh: Camera Imou IPC-A42P hỗ trợ các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, phát hiện con người, phát hiện âm thanh bất thường, chế độ riêng tư,… giúp bạn bảo vệ an ninh cho ngôi nhà hoặc cửa hàng của mình một cách hiệu quả.
 • Kết nối Wifi dễ dàng, tiện lợi: Camera Imou IPC-A42P có thể kết nối Wifi dễ dàng, tiện lợi, giúp bạn có thể giám sát từ xa thông qua ứng dụng Imou Life trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Hướng dẫn cài đặt Camera Imou trên điện thoại di động

Bước 1: Mở ứng dụng Imou Life trên điện thoại để đăng nhập

Trường hợp chưa có tài khoản có thể thực hiện đăng ký để cài camera  Imou trên điện thoại nhanh chóng như sau:

 • Vào phần mềm Imou trên điện thoại và bấm vào đăng ký tài khoản thông qua phần mềm để quản lý và xem camera. Bạn có thể đăng ký bằng điện thoại hoặc email.
 • Chọn quốc gia “Việt Nam” sau đó bấm tiếp theo.
 • Nhập số điện thoại và nhập mật khẩu cho phần mềm Imou mà bạn muốn sử dụng để đăng nhập. Sau đó tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý” dưới cùng và chọn “Tiếp theo”. Sau đó IMOU sẻ gửi cho bạn một mã xác nhận về điện thoại bạn. Chỉ cần nhập vào là đã đăng ký thành công.

Cách cài đặt camera Imou IPC-A42P (1)

Lưu ý: Trường hợp nếu bạn muốn đăng ký bằng email thì chọn vào dòng chữ “Đăng ký email” ở dưới cùng và nhập địa chỉ email, mật khẩu. Mã xác nhận sẽ gửi về địa chỉ email của bạn.

Cách cài đặt camera Imou IPC-A42P (2)

Bước 2: Thêm thiết bị camera vào điện thoại bằng cách quét mã QR hoặc thêm thủ công

 • Đầu tiên, bạn bấm vào biểu tượng dấu “+” ở góc phải màn hình để bắt đầu thêm thiết bị.
 • Bạn tiến hành quét mã vạch QR Code được in ngay ở phần thân của camera IMOU.

Cách cài đặt camera Imou IPC-A42P (3)

 • Phần mềm iMou Life tiến hành kết nối vào mạng wifi của bạn. Trong lúc này hãy đảm bảo rằng thiết bị đã được bật nguồn, đèn xanh lục nháy sáng và điều quan trọng là bạn nhớ mật khẩu wifi của mình. Cho đến khi Imou Life hiện lên thông báo muốn kết nối vào mạng wifi của bạn hãy click vào chữ “Kết nối”
 • Chọn đúng tên Wifi nơi bạn đang cài đặt camera wifi IMOU. Và nhập mật khẩu wifi để camera kết nối wifi và bấm tiếp theo.

Cách cài đặt camera Imou IPC-A42P (4)

 • Chờ quá trình kết nối cho đến khi màn hình hiện lên như hình bên dưới “Thêm thiết bị thành công” thông báo quá trình kết nối thành công. Lúc này bạn có thể tùy chỉnh tên, ngày giờ hiển thị, cảnh được sử dụng theo ý của mình và bấm “Xong”.

Cách cài đặt camera Imou IPC-A42P (5)

Thế là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt camera wifi IP imou trên điện thoại thành công rồi nhé!. Từ nay, bạn đã có thể xem camera IMOU trên điện thoại của mình nhanh chóng.

Bước 3: Xem lại camera sau khi cài đặt Camera Imou trên điện thoại thành công

Để xem lại những bản ghi trước đây, bạn bấm vào chữ “Xem lịch sử ghi”. Di chuyển thanh trượt ngang để xem lại khoảng thời gian mình muốn.

Cách cài đặt camera Imou IPC-A42P (6)

Thật đơn giản phải không nào? Với những bước cơ bản trên là bạn đã cài đặt camera IMOU trên điện thoại của mình thành công rồi nhé!. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng Imou Life trên điện thoại. Nếu trong quá trình thực hiện cài đặt bạn gặp một số khó khăn, hãy liên ngay với chúng tôi qua hotline: 0935 111 014 đơn vị lắp đặt camera Đà Nẵng để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

Cách cài đặt camera Imou IPC-A42P (7)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *