Cách chia sẻ camera Ezviz H6C cho điện thoại khác

Bạn muốn chia sẻ camera giám sát gia đình cho các thành viên trong gia đình ở xa cùng quan sát . Nhưng cách chia sẻ camera Ezviz H6C cho điện thoại khác phải làm như thế nào. Sau đây lăp đat camera Đà Nẵng sẽ mang tới bài viết hướng dẫn cách chia sẻ camera cho điện thoại cực đơn giản. hãy cùng theo dõi để biết thêm nhé!

Giới thiệu về Camera Ezviz H6C

Camera Ezviz H6C là gì?

Camera EZVIZ H6C là một camera IP Wifi quay quét 360 độ, có độ phân giải Full HD 2.0 Megapixel. Camera được trang bị nhiều tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, phát hiện con người, phát hiện âm thanh bất thường, chế độ riêng tư,… giúp bạn bảo vệ an ninh cho ngôi nhà hoặc cửa hàng của mình một cách hiệu quả.

Cách chia sẻ camera Ezviz H6C cho điện thoại khác (1)

Dưới đây là một số lợi ích khi lắp camera EZVIZ H6C

 • Bảo vệ an ninh cho ngôi nhà hoặc cửa hàng của bạn: Camera EZVIZ H6C giúp bạn giám sát mọi hoạt động diễn ra trong khu vực được giám sát, giúp bạn phát hiện kịp thời các sự cố như trộm cắp, phá hoại,…
 • Theo dõi trẻ em, người già, thú cưng: Camera EZVIZ H6C giúp bạn theo dõi trẻ em, người già, thú cưng của mình khi bạn không có ở nhà.
 • Giám sát hoạt động kinh doanh: Camera EZVIZ H6C giúp bạn giám sát hoạt động kinh doanh của mình, giúp bạn phát hiện kịp thời các hành vi gian lận, trộm cắp,…
 • Cài đặt dễ dàng, tiện lợi: Camera EZVIZ H6C có thể kết nối Wifi dễ dàng, tiện lợi, giúp bạn có thể giám sát từ xa thông qua ứng dụng Imou Life trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
 • Giá thành hợp lý: Camera EZVIZ H6C có giá thành tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Hướng dẫn cách chia sẻ camera Ezviz H6C cho điện thoại khác

Các bước thực hiện để chia sẻ camera

Bước 1: Mở ứng dụng EZVIZ trên điện thoại của bạn .

Cách chia sẻ camera Ezviz H6C cho điện thoại khác (2)

Bước 2: Hãy nhấn chọn vào biểu tượng hình tròn trên cùng bên trái màn hình.

Cách chia sẻ camera Ezviz H6C cho điện thoại khác (3)

Bước 3: Nhấn chọn nút “Gia đình và khách”.

Cách chia sẻ camera Ezviz H6C cho điện thoại khác (4)

Bước 4: Nhập tài khoản bạn muốn chia sẻ.

 • Nhấn vô vùng được khoanh đỏ như hình để thêm thiết bị

Cách chia sẻ camera Ezviz H6C cho điện thoại khác (5)

 • Nhập tài khoản Ezviz của người cần chia sẻ, có thể tùy chỉnh nhập email hoặc số điện thoại qua 2 biểu tượng tin nhắn và điện thoại trên màn hình nhé!

Cách chia sẻ camera Ezviz H6C cho điện thoại khác (6)

Bước 5: Chọn các quyền bạn muốn chia sẻ.

Cách chia sẻ camera Ezviz H6C cho điện thoại khác (7)

 • Bạn chỉ cần tích vào các ô tròn để chọn từng quyền
  Chọn “Lựa chọn tất cả” nếu bạn muốn chia sẽ tất cả quyền sử dụng camera sau đó chọn “Ok” là xong.

Cách chia sẻ camera Ezviz H6C cho điện thoại khác (8)

 • Tích vào dấu V để chọn camera cần chia sẻ sau đó nhấn thêm chia sẻ để gửi lời mời đến điện thoại khác.

Cách chia sẻ camera Ezviz H6C cho đi

Bước 6: Một lời mời chia sẻ sẽ được gửi đến người nhận ngay lập tức.

 • Lưu ý rằng người dùng phải có tài khoản EZVIZ và tài khoản phải được đăng ký trong cùng khu vực với tài khoản của bạn. Nếu bạn là người dùng được chia sẻ, bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối camera được chia sẻ.
 • Vào tài khoản của người nhận chia sẻ camera để chấp nhận lời mời, nhấp bất kì vào một điểm trong thông báo hiện lên như hình.

Cách chia sẻ camera Ezviz H6C cho điện thoại khác (10)

 • Nhấp vào dấu V để nhận quyền chia sẻ camera.

Cách chia sẻ camera Ezviz H6C cho điện thoại khác (11)

Một số khó khăn trong quá trình chia sẻ camera Ezviz cho điện thoại khác

 • Tài khoản Ezviz không được đăng ký trong cùng khu vực: Để chia sẻ camera Ezviz cho điện thoại khác, cả hai tài khoản đều phải được đăng ký trong cùng khu vực. Nếu tài khoản Ezviz không được đăng ký trong cùng khu vực, bạn sẽ không thể chia sẻ camera.
 • Số điện thoại hoặc địa chỉ email không chính xác: Khi chia sẻ camera Ezviz cho điện thoại khác, bạn cần nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email của người nhận. Nếu số điện thoại hoặc địa chỉ email không chính xác, bạn sẽ không thể gửi lời mời chia sẻ.
 • Người nhận không chấp nhận lời mời chia sẻ: Khi bạn gửi lời mời chia sẻ camera Ezviz cho người khác, họ cần chấp nhận lời mời để có thể xem camera. Nếu người nhận không chấp nhận lời mời, bạn sẽ không thể chia sẻ camera cho họ.
 • Camera đang được chia sẻ với nhiều người: Ezviz cho phép bạn chia sẻ camera với tối đa 20 người. Nếu camera đang được chia sẻ với nhiều người, bạn sẽ không thể chia sẻ camera thêm nữa.

Vậy là chúng ta đã hoàn tất chia sẻ camera wifi cho người thân bạn bè của mình. Hy vọng hướng dẫn cách chia sẻ camera Ezviz H6C cho điện thoại khác trên đây sẽ giúp quý khách sử dụng camera ezviz tốt hơn. Chúc mọi người có thể an tâm về gia đình, người thân, bạn bè cũng như ngôi nhà của bạn với sản phẩm camera wifi Ezviz. Hãy gọi tới hotline: 0935 111 014 đợn vị lắp đặt camera Đà Nẵng nếu bạn cần sự giúp đỡ. Xin cảm ơn các bạn !

Cách chia sẻ camera Ezviz H6C cho điện thoại khác

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *