Cách reset mật khẩu cho camera Ezviz C1HC

Bạn phải tìm cách reset lại camera của mình vì do gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn tự thực hiện tại nhà mà không cần đến sự trợ giúp của đội kỹ thuật chỉ sau vài thao tác đơn giản. Hãy theo dõi bài viết hướng dẫn cách reset mật khẩu cho camera Ezviz C1HC  sau đây của chúng tôi để thực hiện ngay nhé!

I. Khi nào cần reset lại camera Ezviz?

1. Bạn cần reset lại camera Ezviz khi gặp phải các trường hợp sau

Cách reset lại camera Ezviz sẽ được sử dụng khi nào? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang thắc mắc. Một số trường hợp khi sử dụng camera Ezviz các bạn cần reset lại thiết bị. Camera Ezviz đang sử dụng nhưng bỗng nhiên bị mất kết nối. Nguyên nhân mất kết nối đến từ việc bạn đổi mật khẩu wifi hoặc đổi wifi kết nối, di chuyển camera đến vị trí quá xa so với phạm vi phủ sóng của wifi hiện tại.

Nếu như camera Ezviz của bạn chỉ mất kết nối và tài khoản chưa hề bị xóa. Lúc này cách giải quyết là bạn chỉ cần ấn nút reset camera Ezviz trên máy khoảng 20 giây rồi thả tay. Sau đó bạn tiến hành đăng nhập lại tài khoản là được.

Nhưng nếu tài khoản của bạn đã bị xóa, lúc này bạn sẽ phải reset camera Ezviz lại về trạng thái mặc định trước đó để sử dụng. Cách tiến hành như thế nào chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước thực hiện trong phần sau của bài viết này.

II. Hướng dẫn cách reset mật khẩu cho camera Ezviz C1HC

1. Nút reset trên camera Ezviz C1HC

 • Chuẩn bị điện thoại, máy tính bảng đã kết nối với wifi cần reset
 • Cắm nguồn cho camera Ezviz, sau đó nhấn và giữ nút reset trên camera Ezviz khoảng 20s rồi thả tay ra
 • Sau đó đăng nhập vào tài khoản chứa camera Ezviz

Cách reset mật khẩu cho camera Ezviz C1HC

2. Tiến hành cài đặt lại camera Ezviz

Bước 1: Vào trong giao diện phần mềm Ezviz Sau đó bấm vào  phần cài đặt Camera Ezviz ( khi camera đã mất kết nối )

Bước 2: Chọn “Wifi” 

Bước 3: Nhấn chọn “The Device Has been Started”

Cách reset mật khẩu cho camera Ezviz C1HC (1)

Bước 4: Nhập vào mật khẩu wifi rồi nhấn chọn “Kế tiếp “ 

Bước 5: Nhấn chọn ” Gửi sóng âm thanh “

Bước 6:  Đợi camera kết nối lại là xong

Cách reset mật khẩu cho camera Ezviz C1HC (2)

Dưới đây là những lưu ý trong quá trình reset camera Ezviz C1HC:

 • Lưu lại tất cả dữ liệu quan trọng trước khi reset: Khi reset lại camera Ezviz C1HC, bạn sẽ mất tất cả cài đặt và dữ liệu trên camera, bao gồm mật khẩu Wi-Fi, lịch sử ghi hình và các cài đặt khác. Vì vậy, bạn nên lưu lại tất cả dữ liệu quan trọng trước khi reset lại camera. Bạn có thể lưu dữ liệu quan trọng bằng cách sao lưu chúng vào máy tính hoặc thẻ nhớ microSD.
 • Làm đúng hướng dẫn reset: Để reset lại camera Ezviz C1HC, bạn cần nhấn và giữ nút reset trong 10 đến 15 giây. Nếu bạn nhấn và giữ quá lâu hoặc quá ngắn, quá trình reset có thể không thành công. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn reset chi tiết trong sách hướng dẫn sử dụng của camera.
 • Thiết lập lại camera sau khi reset: Sau khi reset lại camera, bạn cần thiết lập lại camera theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bạn có thể thiết lập lại camera bằng cách kết nối camera với Wi-Fi và đăng nhập vào tài khoản Ezviz của bạn.

3. Cài đặt lại thông số hệ thống camera Ezviz

Vì camera Ezviz đã được reset nên sẽ về mặc định nên bạn sẽ cần cài đặt lại

Cách reset mật khẩu cho camera Ezviz C1HC (3)

 • Bật/ Tắt âm thanh khi xem trực tiếp và xem lại file ghi hình
 • Đèn trạng thái: thể hiện trạng thái kết nối của thiết bị ( Đỏ hoặc xanh )
 • Ánh sáng hồng ngoại : bật tắt hồng ngoại (đèn hồng ngoại để quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng)
 • Thông báo báo động : Nhận thông tin báo động kèm hình ảnh được chụp từ camera được gửi đến phần mềm khi có kết nối mạng
 • ( Bao gồm : Bật/Tắt báo động , cài đặt lịch báo động – nếu cần – thiết bị sẽ thông báo ngay cho bạn nếu bạn không đặt lịch thông báo )
 • Múi giờ : Chọn UTC +07:00 Bangkok , Hanoi, Jakarta
 • Trạng thái lưu trữ : để cài đặt và hiển thị trạng thái hoạt động thẻ nhớ – Nếu có
 • Đổi mật khẩu : mật khẩu đăng nhập thiết bị ( không quan trọng lắm )
 • Chế độ ngủ : Thiết bị vẫn kết nối những sẽ không xem trực tiếp và ghi hình được

III. Những khó khăn trong quá trình reset camera ezviz C1HC

1. Dưới đây là một số khó khăn trong quá trình reset camera Ezviz C1HC

 • Không tìm thấy nút reset: Nút reset trên camera Ezviz C1HC thường nằm ở mặt sau hoặc dưới đáy camera. Tuy nhiên, nút reset có thể bị che khuất bởi các dây cáp hoặc vật khác. Nếu bạn không thể tìm thấy nút reset, bạn có thể tham khảo sách hướng dẫn sử dụng của camera để biết vị trí của nút reset.
 • Nhấn và giữ nút reset không đúng cách: Để reset lại camera Ezviz C1HC, bạn cần nhấn và giữ nút reset trong 10 đến 15 giây. Nếu bạn nhấn và giữ quá lâu hoặc quá ngắn, quá trình reset có thể không thành công.
 • Camera không khởi động lại sau khi reset: Nếu camera không khởi động lại sau khi reset, bạn có thể thử rút phích cắm của camera và cắm lại. Nếu camera vẫn không khởi động lại bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Ezviz để được trợ giúp.

Cách reset mật khẩu cho camera Ezviz C1HC (4)

Bài viết trên của chúng tôi là hướng dẫn cách reset mật khẩu cho camera Ezviz C1HC. Hãy làm theo đúng quy trình trên các bạn sẽ thực hiên thành công. Nếu có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc nào trong quá trình thực hiện, hãy liên hệ đến hotline: 0935 111 014 đơn vị lắp đặt camera Đà Nẵng hoặc nhăn tin ngay phía dưới để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Cách reset mật khẩu cho camera Ezviz C1HC (5)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *