Cách reset mật khẩu cho camera Yoosee GW-999R/W 720P

Quên mật khẩu camera Yoosee GW-999R/W 720P phải làm sao? cách reset lại mật khẩu tài khoản Yoosee như thế nào đó chính là 2 câu hỏi mà người dùng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Để giải đáp câu hỏi cho khách hàng thì trong bài viết  dưới này, lắp đặt camera Đà Nẵng xin hướng dẫn các bạn cách reset mật khẩu cho camera Yoosee GW-999R/W 720P nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi bài viết và thực hiện nó ngay tại nhà nhé!

I. Lý do khiến người dùng quên mật khẩu Camera Yoosee?

1. Có một số lý do khiến người dùng quên hoặc mất mật khẩu Camera Yoosee

  • Mật khẩu phức tạp và khó nhớ: Camera Yoosee cho phép người dùng tạo mật khẩu có tối đa 12 ký tự, bao gồm chữ cái, số và ký tự đặc biệt. Điều này giúp tăng cường bảo mật cho camera, nhưng cũng khiến mật khẩu khó nhớ hơn.
  • Không ghi nhớ mật khẩu: Khi mới cài đặt camera Yoosee, người dùng thường ghi nhớ mật khẩu. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, người dùng có thể quên hoặc mất mật khẩu.
  • Đổi mật khẩu mà không lưu lại: Người dùng có thể thay đổi mật khẩu camera Yoosee bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, nếu không lưu lại mật khẩu mới, người dùng có thể quên hoặc mất mật khẩu.

II. Hướng dẫn 2 cách khôi phục mật khẩu tài khoản camera Yoosee

1. Cách 1: Lấy lại mật khẩu tài khoản Camera Yoosee bằng ứng dụng Yoosee

Bước 1: Mở ứng dụng Yoosee trên điện thoại của bạn lên và chọn “Quên mật khẩu”.

Cách reset mật khẩu cho camera Yoosee GW-999RW 720P

Bước 2: Tại đây, các bạn nhập email bạn dùng để đăng ký tài khoản rồi chọn “Tiếp tục”.

Cách reset mật khẩu cho camera Yoosee GW-999RW 720P (1)

Một thông báo cho biết một hộp thư đã gửi đến email của bạn, lúc này bạn chọn “Tôi đã biết”.

Cách reset mật khẩu cho camera Yoosee GW-999RW 720P (2)

Tại thông báo này chọn “Tôi đã biết”

Bước 3: Truy cập vào địa chỉ email của các bạn và truy cập vào đường link để reset mật khẩu. Sau khi truy cập vào đường dẫn sẽ xuất hiện ô trống để các bạn điền mật khẩu mới cho tài khoản của mình xong bấm “Next”.

Cách reset mật khẩu cho camera Yoosee GW-999RW 720P (3)

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn xong cách thứ nhất lấy lại mật khẩu Yoosee rồi, sau đây là cách làm thứ hai cùng theo dõi tiếp ngay đây nhé!

2. Cách 2: Lấy lại mật khẩu camera IP wifi Yoosee bằng cách reset lại camera

Để thực hiện cách này, yêu cầu bạn phải tháo camera IP wifi Yoosee xuống khỏi giá treo cố định camera.

Sau đó bạn thực reset camera bằng cách:

Reset lại camera bằng nút reset phía dưới camera Yoosee: Sau khi cắm điện và đã xác định được vị trí nút reset camera Yoosee (như hình dưới) rồi bấm giữ khoảng 30s.

Cách reset mật khẩu cho camera Yoosee GW-999RW 720P (4)

Sau đó chờ thiết bị khởi động lại và đăng nhập mới lại như bình thường, khi đó các bạn phải cài đặt lại, mật khẩu mặc định là “123″.

3. Những khó khăn trong quá trình reset mật khẩu cho camera Yoosee

Có một số khó khăn khi reset mật khẩu cho camera Yoosee GW-999R/W 720P, bao gồm:

  • Không nhớ thông tin đăng ký: Để reset mật khẩu camera Yoosee GW-999R/W 720P, bạn cần nhớ thông tin đăng ký tài khoản Yoosee, bao gồm địa chỉ email hoặc số điện thoại. Nếu bạn không nhớ thông tin đăng ký, bạn sẽ không thể reset mật khẩu.
  • Không nhận được email hoặc tin nhắn SMS chứa liên kết đặt lại mật khẩu: Sau khi yêu cầu reset mật khẩu, bạn sẽ nhận được một email hoặc tin nhắn SMS chứa liên kết đặt lại mật khẩu. Nếu bạn không nhận được email hoặc tin nhắn SMS này, bạn sẽ không thể reset mật khẩu.
  • Không thể truy cập vào liên kết đặt lại mật khẩu: Liên kết đặt lại mật khẩu chỉ có hiệu lực trong một thời gian nhất định. Nếu bạn không thể truy cập vào liên kết này trong thời gian quy định, bạn sẽ phải yêu cầu reset mật khẩu lại.

Dưới đây là một số cách để giúp bạn giảm thiểu những khó khăn khi reset mật khẩu cho camera Yoosee GW-999R/W 720P:

  • Ghi nhớ thông tin đăng ký: Hãy ghi nhớ thông tin đăng ký tài khoản Yoosee của bạn, bao gồm địa chỉ email hoặc số điện thoại. Bạn có thể lưu thông tin này trong ứng dụng ghi chú hoặc trong sổ tay.
  • Kiểm tra hộp thư đến và tin nhắn của bạn: Hãy kiểm tra hộp thư đến và tin nhắn của bạn thường xuyên để xem liệu bạn có nhận được email hoặc tin nhắn SMS chứa liên kết đặt lại mật khẩu hay không.
  • Yêu cầu reset mật khẩu lại: Nếu bạn không thể truy cập vào liên kết đặt lại mật khẩu, bạn có thể yêu cầu reset mật khẩu lại. Để làm điều này, hãy mở ứng dụng Yoosee và nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên trái màn hình. Sau đó, chọn “Quên mật khẩu” và làm theo hướng dẫn.

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ cho cách bạn cách reset mật khẩu cho camera Yoosee GW-999R/W 720P  cực kì đơn giản. Hy vọng sau bài viết chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện tốt việc reset camera ngay tại nhà. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp phải khó khăn cần sự giúp đỡ của chúng tôi thì hãy gọi ngay đến hotline: 0935 111 014 đơn vị lắp đặt camera Đà Nẵng hoặc nhắn tin trực tiếp ngay phía dưới. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Cách reset mật khẩu cho camera Yoosee GW-999RW 720P (5)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *