Hướng dẫn chọn camera an ninh ngoài trời tốt nhất

Camera giám sát ngoài trời được coi là một hàng phòng thủ đầu tiên mỗi khi nói đến vấn đề bảo vệ an ninh bên ngoài dành cho ngôi nhà, tài sản của gia đình hay cửa hàng của bạn. Quan sát ngoài trời đảm bảo rằng bất cứ ai tiếp xúc với tài sản hay ngôi nhà của bạn đều sẽ được ghi lại và được bạn giám sát hết sức chặt chẽ.

Ngoài việc ngăn ngừa những kẻ đột nhập, camera an ninh ngoài trời còn cho bạn biết điều gì đang diễn ra bên ngoài hay ai đang bấm chuông trước cửa nhà bạn.

Với sự phong phú của các loại camera quan sát hiện nay, không phải bất cứ một loại camera nào cũng phù hợp để lựa chọn lắp đặt ngoài trời. Có rất nhiều vấn đề bạn phải cân nhắc khi lựa chọn lắp đặt camera quan sát ngoài trời bao gồm hồng ngoại, đầu ghi, ổ cứng. .. Chính vì thế, đơn vị lắp đặt camera Đà Nẵng đã mang đến bài viết hướng dẫn chọn camera an ninh ngoài trời tốt nhất giúp người mua lựa chọn loại camera quan sát ngoài trời phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tìm hiểu những gì bạn cần biết để có thể biết về hệ thống camera an ninh ngoài trời để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho gia đình của bạn.

Camera an ninh ngoài trời là gì?

Định nghĩa về camera an ninh ngoài trời

Là một hệ thống camera an ninh có thể quan sát bất cứ khu vườn ngoài trời nào mà bạn muốn. Những vị trí lựa chọn thông thường nhất là lối đi vào cổng, lối đi vào, sân vườn. .. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn vị trí nào mình muốn để có thể đảm bảo tài sản của bạn được an toàn nhất.

Có sẵn dưới dạng có dây hoặc không dây, camera an ninh ngoài trời có thể được lắp đặt ở hầu hết ở mọi nơi. Với một đầu ghi được lưu trữ dữ liệu video vào ở ngoài trời, mọi nguồn cung cấp dữ liệu sẽ được đặt ở bất cứ đâu từ trung tâm điều khiển trong nhà hay máy tính, điện thoại di động có kết nối internet. Việc có một camera an ninh ghi hình và lưu video sẽ có thể đóng vai trò như là chứng cứ nếu tội phạm xảy ra.

Hướng dẫn chọn camera an ninh ngoài trời tốt nhất (1)

Mặc dù có nhiều nét tương đồng giữa camera quan sát trong nhà và ngoài trời, tuy nhiên camera ngoài trời được thiết kế đặc biệt với tầm nhìn xa hơn để có theo dõi những khu vực ngoài trời lớn. Và camera ngoài trời cũng đảm bảo tầm nhìn ban đêm với hồng ngoại mạnh mẽ để có thể ghi lại hình ảnh hay video ngay cả trong đêm tối nhất, tất cả đều được trang bị tính năng chống chịu thời tiết tốt với vỏ bảo vệ chắc chắn.

Các loại và tính năng khác nhau của camera an ninh ngoài trời

Một khi nhu cầu bảo vệ an ninh tăng lên, số lượng nhu cầu và ứng dụng đối với những camera an ninh cũng dần tăng theo. Điều này đã dẫn đến một thị trường phát triển mạnh mẽ và phong phú của những sản phẩm camera an ninh ngoài trời khác nhau. Đó là lý do vì sao chủ nhà luôn cần sàng lọc, lựa chọn các sản phẩm camera phục vụ tốt nhất nhu cầu giám sát an ninh của gia đình.

Bên cạnh việc lựa chọn loại camera nào phù hợp với bạn thì cũng cần phải lựa chọn chuẩn xác camera khi lắp ngoài trời. Dưới đây là một bản tóm tắt về từng loại camera quan sát ngoài trời theo từng chức năng chính. Hãy tham khảo và ghi nhớ những đặc điểm của mỗi loại để có thể lựa chọn loại camera phù hợp với từng nhu cầu cụ thể mà bạn cần.

Hướng dẫn chọn camera an ninh ngoài trời tốt nhất (2)

Camera có dây

Đây là một hệ thống an ninh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có đây khó có thể che giấu, điều này làm cho sự giám sát trở nên rõ ràng hơn với kẻ đột nhập, người này sẽ cố gắng tránh phạm vi giám sát của các camera. Camera quan sát có dây có thể cung cấp một hình ảnh rõ ràng hơn so với camera không dây, độ bền của sản phẩm này cũng tốt hơn.

Camera không dây

Những loại camera này lý tưởng để bạn có thể lắp đặt ngoài trời. Việc sử dụng camera không dây có thể không bị hạn chế về vị trí, chúng khá linh hoạt, bí mật(không dây khó có thể nhìn thấy), dễ dàng lắp đặt và dễ dàng di chuyển khi chủ nhà thấy phù hợp.

Hướng dẫn chọn camera an ninh ngoài trời tốt nhất (3)

Camera ống kính góc rộng

Tùy thuộc vào kích thước của tài sản, việc chọn camera ống kính góc rộng sẽ có thể làm giảm số lượng camera cần thiết. Khu vực sân sau hay sân vườn là nơi lý tưởng để có thể sử dụng loại camera này, nó có thể bao quát lên đến 104 độ chuyển động cách xa tới 40 mét.

Camera thân

Camera an ninh này phù hợp nhất với giá treo tường hoặc trần, khiến cho nó có thể trở nên lý tưởng cho các lối ra vào như khu vực hiên nhà, nơi nó có thể hoạt động tốt nhất theo một hướng. Điểm hạn chế của loại camer này là không có khả năng di chuyển, dễ dàng thấy hướng mà nó đang chỉ và kẻ trộm có thể tìm cách tránh tầm nhìn của nó.

Camera dome

Những chiếc camera hình vòm phù hợp để có thể gắn tại lối ra vào. Không giống những loại camera khác, camera dome thật khó để có thể biết nó đang chỉ vào đâu, làm tăng mục đích sử dụng nó như một biện pháp ngăn chặn hiệu quả.

Hướng dẫn chọn camera an ninh ngoài trời tốt nhất (4)

Camera ngụy trang

Trái ngược với những loại camera khác, camera ngụy trang được sử dụng kín đáo như một đồ đang trí như đồng hồ, hộp điện,… Điều này giúp camera có thể được giấu kỹ khiến họ mất cảnh giác.

Hướng dẫn chọn camera an ninh ngoài trời tốt nhất (5)

Camera hồng ngoại / nhìn đêm

Những camera này có khả năng chụp ảnh và quay video trong bóng tối, khu vực râm mát và trong đêm tối nhất nhờ đèn LED hồng ngoại. Rất cần thiết cho an ninh ngoài trời, lý do đêm thường nâng cao nhu cầu của chúng ta để cảm thấy an toàn và là thời điểm mà những kẻ xâm nhập nghĩ rằng chúng có thể thoát khỏi tầm kiểm soát của chủ nhà.

Camera PTZ, nghiêng, zoom

Lý tưởng cho vùng phủ sóng ngoài trời của một khu vực rộng lớn, camera an ninh pan, tilt, zoom có ​​khả năng di chuyển và chụp các góc khác nhau, giúp camera PTZ có khả năng thực hiện công việc quan sát cố định. Camera an ninh PTZ có thể được lập trình trước hoặc điều khiển bởi người vận hành ở một địa điểm xa.

Có vẻ khá rắc rối để bạn có thể lựa chọn loại camera quan sát ngoài trời phù hợp. Để giải quyết, bạn có thể tìm đến một công ty tư vấn lắp đặt camera quan sát uy tín tại Đà Nẵng để được tư vấn.

Lắp đặt camera Đà Nẵng có mặt ở đây để có thể giúp bạn thực hiện được điều đó. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết một cách miễn phí. Mọi thông tin liên hệ xin quý khách vui lòng gọi đến hotline: 0935 111 014 hoặc nhắn tin trực tiếp vào phía dưới. Xin chân thành cảm ơn !

Hướng dẫn chọn camera an ninh ngoài trời tốt nhất

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *