NHỮNG KINH NGHIỆM KHI MUA CAMERA AN NINH GÓC RỘNG

Camera an ninh góc rộng ngày càng trở nên phổ biến bởi nó quan sát bao quát tổng thể khu vực cần lắp. Tuy nhiên với nhiều người thì loại camera này vẫn còn khá mới, nhiều người còn không hiểu rõ khái niệm và băn khoăn không biết có nên mua camera an ninh góc rộng hay không. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về camera này thì hãy cùng tham khảo kinh nghiệm khi mua camera an ninh góc rộng trong bài viết dưới đây nhé.

Camera quan sát góc rộng là ? Có những đặc điểm như thế nào?

  • Khái niệm về camera quan sát góc rộng

Người ta cũng sẽ thấy trên camera quan sát sẽ có kí hiệu lens 3.6 mm hoặc là ống kính 3.6 mm, 4mm, 8mm. ….. Những thông số trên là kí hiệu về ống kính của camera. Ống kính sẽ là thấu kính giúp tập trung tín hiệu đến bộ cảm biến để xử lý hình ảnh. Đối với những camera quan sát có ống kính tiêu cự càng lớn góc quan sát sẽ càng hẹp không thể quan sát được xa hơn. Chẳng hạn như ống kính 4mm thì góc quan sát sẽ nhỏ hơn ống kính 3.6 mm vậy nhưng đổi lại thì có thể nhìn xa hơn

Góc nhìn của camera quan sát góc rộng cũng phụ thuộc vào tiết diện và chip cảm biến điểm ảnh. Các thông số như 1/3 hay 1/4 sẽ biểu hiện cho phần tiết diện giám sát của chip. Tiết diện giám sát càng lớn thì góc nhìn của camera an ninh cũng sẽ càng rộng. Đa số những loại camera giám sát hiện nay sẽ đều cho phép người sử dụng dễ dàng thay đổi tiêu cự để góc nhìn của camera khá lớn.

Camera an ninh góc rộng cho phép quan sát bao quát được mọi khu vực lân cận. Ống kính camera góc nhìn rộng có khả năng thay đổi tiêu cự linh động để góc quan sát rộng hơn và xa hơn. Đảm bảo được rằng khu vực lắp camera góc rộng được bảo vệ chặt chẽ và an ninh tối đa. Camera an ninh góc rộng cho người sử dụng khả năng quan sát bao quát nhất, đây là ưu điểm mà những dòng camera an ninh khác không có được. Loại camera quan sát có kích thước nhỏ gọn có tính thẩm mỹ cao, hoạt động 24/7 ổn định. Góc nhìn của camera quan sát góc rộng cho phép người sử dụng có thể quan sát toàn cảnh tại mọi nơi mà không bị hạn chế bởi khoảng cách quan sát và không bị kẻ xấu nhòm ngó.

Kinh nghiệm chọn mua Camera an ninh góc rộng

  • Một số kinh nghiệm khi chọn mua camera góc rộng

Trong mỗi một môi trường quan sát sẽ có các đặc tính khác nhau mà người dùng cần xác định thật rõ các đặc điểm mới có thể chọn đúng loại camera phù hợp.

– Xác định được rõ mục đích quan sát vì mỗi một môi trường khác nhau sẽ có các loại camera khác nhau cho phù hợp. Người dùng cần xác định rõ mục đích quan sát của mình sẽ là gì mà xác định dùng loại camera nào cho phù hợp.

– Xác định góc cần quan sát: Thông thường muốn lựa chọn một hệ thống camera an ninh góc rộng bạn cần xác định được góc quan sát phù hợp mà lựa chọn loại camera phù hợp nhất.

– Lựa chọn tiêu cự của camera vì một hệ thống camera có thể sẽ có cái phù hợp với tiêu cự nhỏ nhưng có cái phải cần đến tiêu cự dài để quan sát tốt nhất.

– Xác định môi trường: Lắp camera quan sát góc rộng trong nhà hay là camera ngoài trời, camera lắp có môi trường ẩm ướt hay không, người sử dụng cần phải xác định rõ để lựa chọn loại camera thích hợp

– Cân nhắc việc lựa chọn camera có dây hay không dây vì camera không dây tính linh động sẽ cao hơn và camera có dây sẽ có tính bảo mật cao hơn vì bạn không cần phải truy cập mạng internet liên tục để quan sát.

Camera an ninh góc rộng là sản phẩm giúp ích khá nhiều đối với chúng ta trong đời sống, nhưng bạn nên xem xét và cân nhắc thật kỹ trước khi mua. Bạn nên lựa chọn Lắp đặt camera Đà Nẵng nếu có nhu cầu lắp camera an ninh, sản phẩm có khả năng kết nối wifi hoặc dây mạng LAN vô cùng tiện dụng, được trang bị khá nhiều tính năng thông minh, hiện đại và giá cả phải chăng. Hãy liên hệ hotline: 0935 111 014 để được hỗ trợ đặt mua sản phẩm nhanh nhất!

NHỮNG KINH NGHIỆM KHI MUA CAMERA AN NINH GÓC RỘNG

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *