Phần mềm kiểm tra thẻ nhớ camera chính xác

Để sử dụng camera wifi thì bắt buộc phải có sự hỗ trợ của thẻ nhớ SD và microSD để lưu trữ dữ liệu cho khách hàng xem lại khi cần thiết. Nếu camera không được lắp thẻ nhớ thì người dùng chỉ có thể bấm xem trực tiếp chứ không thể xem lại hay trích xuất video khi cần đến. Do đó thẻ nhớ được xem như bộ phận đi kèm rất quan trọng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu mã thẻ nhớ mới, từ nhiều mức giá khác nhau đặc biệt một số sản phẩm được rao bán với giá siêu rẻ. Nhiều khách hàng đã phản ánh rằng họ thường xuyên gặp trục trặc về vấn đề thẻ nhớ của camera do trúng phải hàng giả. Vì thế hôm nay lắp đặt camera đà nẵng sẽ giới thiệu cho mọi người một số phần mềm kiểm tra thẻ nhớ camera chính xác để dễ dàng tự kiểm tra tại nhà nhé.

Phần mềm test thẻ nhớ trên PC cho kết quả chính xác nhất

Phần mềm Blackmagic Disk Speed Test

Macbook là một thương hiệu máy tính đang được sử dụng phổ biến, với những người dùng thì việc sở hữu một phần mềm test thẻ nhớ như Blackmagic Disk Speed ​​Test là vô cùng cần thiết. Với sự giúp đỡ của phần mềm này, mọi người có thể dễ dàng kiểm tra kiểm tra tốc độ của các ổ trên thẻ nhớ bằng máy tính với dung lượng lớn.

Tuy vậy, đây cũng là một điểm hạn chế của Blackmagic Disk Speed ​​Test khi chỉ giúp kiểm tra những file có dung lượng lớn như video. Khi kiểm tra, ứng dụng Blackmagic Disk Speed ​​Test sẽ ghi các khối dữ liệu lớn vào thiết bị lưu trữ. Sau đó, nó tiến hành đọc khối dữ liệu đó để xác minh hiệu suất ghi của thẻ. Bài kiểm tra này thực hiện cần khá nhiều thời gian.

phan-mem-kiem-tra-the-nho-camera-chinh-xac-2

Phần mềm test thẻ nhớ SD Card Speed

Không đơn thuần chỉ là một phần mềm test thẻ nhớ chính hãng SD Card Speed còn cho phép người dùng có thể đo được tốc độ của thẻ nhớ và ổ flash USB. Các phép tính toán và kiểm tra trên phần mềm được thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

Chương trình sẽ tự động ghi lại 1 file dữ liệu lớn ở trên ổ flash. Sau đó thêm vào một số dữ liệu. Khi đó, phần mềm sẽ đo thời gian cần thiết để bổ sung từng byte thông tin. Kết quả kiểm tra bằng phần mềm sẽ hiển thị trong một bảng thống kê đơn giản, dễ theo dõi.

Phần mềm test thẻ nhớ Flash Memory Toolkit

Phần mềm Flash Memory Toolkit là một công cụ kiểm tra tốc độ thẻ nhớ và làm việc với các ổ flash vô cùng thuận tiện. Người dùng còn có thể dễ dàng xóa dữ liệu hay khôi phục thông tin đã bị xóa trước đó.

Trên màn hình ứng dụng sẽ hiển thị các nút để chuyển đổi giữa các giao diện, được đặt tại menu bên trái màn hình. Trường hợp người dùng muốn kiểm tra trực tiếp thẻ nhớ thì chỉ cần nhấn 2 nút Low-level benchmark và File benchmark phía dưới. Hai nút này có chức năng chính là phân tích tốc độ xử lý và ghi file nhanh chóng.

phan-mem-kiem-tra-the-nho-camera-chinh-xac-3

Hướng dẫn cách kiểm tra tốc độ thẻ nhớ trên máy tính

Ngoài việc sử dụng những phần mềm test như trên thì mọi người cũng có thể tự mình kiểm tra thẻ nhớ với những tính năng có trên máy tính hay laptop của mình. Trước hết các bạn hãy thực hiện kết nối thẻ nhớ với máy tính qua đầu đọc thẻ với thẻ microSD và cắm trực tiếp thẻ với máy nếu là thẻ nhớ SD.

Tiếp theo, để kiểm tra dung lượng thẻ nhớ trên máy tính, bạn thực hiện các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Kết nối thẻ nhớ cần kiểm tra vào máy tính.
  • Bước 2: Mở mục My Computer trên máy tính lên.
  • Bước 3: Sau khi kết nối thẻ nhớ thành công, thẻ nhớ sẽ hiện trên thư mục My computer. Tiếp theo bạn nhấn chuột phải vào thẻ nhớ và chọn mục Properties để kiểm tra dung lượng hiện có của thẻ.

Hy vọng với những phần mềm mà lắp đặt camera đà nẵng đã giới thiệu ở trên thì mọi ngươi có thể thoải mái tự nghiên cứu test thẻ nhớ tại nhà. Nếu bạn vừa mua thẻ nhớ và đang muốn xem nó có chính hãng không thì hãy thử ngay để biết nhé.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera giá rẻ tại đà nẵng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0935.111.014 để được tư vấn cụ thể và nhiệt tình nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

phan-mem-kiem-tra-the-nho-camera-chinh-xac-1

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *