Xóa tài khoản camera Imou tại nhà dễ dàng

Imou là thương hiệu camera được nhiều người biết đến với mức giá khá hợp lý, tính năng vượt trội. Trong quá trình khách hàng sử dụng sẽ đôi khi gặp phải tình huống như mất tài khoản do mất điện thoại, khách hàng đổi số điện thoại, bị dính tài khoản…khi đó cần xử lý tài khoản imou để không bị mất cắp thông tin hay video. Thông thường người dùng sẽ khá mơ hồ với những tình huống này do đó để giúp quý khách hàng an tâm hơn khi sử dụng cũng như lắp đặt camera imou tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ giúp mọi người xử lý xóa tài khoản camera Imou tại nhà dễ dàng.

Cách Xóa Thiết Bị Camera Imou Ra Khỏi Tài Khoản Imou Life:

Đầu tiên là với những trường hợp quý khách hàng muốn thực hiện xóa thiết bị camera Imou ra khỏi tài khoản Imou Life để có thể cài đặt lại sang một tài khoản mới. Mọi người hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Quý khách hãy mở phần mềm Imoulife và chọn thiết bị camera muốn xóa, nhấp chon mục “Setting” có biểu tượng bánh răng phía trên bên phải màn hình

Bước 2: Tiếp đấy quý khách kéo xuống cuối giao diện có chữ “Xóa” bạn chọn bấm vào sau đó ban sẽ nhìn thấy dòng thông báo thiết bị được xóa thành công

xoa-tai-khoan-camera-imou-tai-nha-de-dang-2

Khi bạn thấy trên màn hình hiển thị thông báo thông báo quý khách đã xóa thành công thiết bị ra khỏi tài khoản, camera trở về trạng thái mặc định ban đầu là khi đó mọi người có thể thực hiện cài đặt lại tài khoản cho camera như khi vừa lắp đặt.

Cách Xóa Tài Khoản Camera Imou Bị Gán Imou Life

Trường hợp tiếp theo rất hay xảy ra đó chính là quý khách bị mất điện thoại, mất sim cũ hoặc đôi khi quên tài khoản đang đăng ký thì lúc này cũng phải xóa tài khoản để có thể cài lại một tài khoản mới. Cách thực hiện bao gồm các bước sau:

Có 2 cách để bạn xóa thiết bị camera imou khỏi tài khoản bị gán, việc đầu tiên bạn xem lật phía dưới camera chụp hình số serial của camera.

1. Cách thứ nhất:

Bạn gửi mail cho tổng đài nhờ hỗ trợ xóa tài khoản với nội dung và hình serial của thiết bị theo mầu hướng dẫn sau.

Gửi tới mail: service.global@imoulife.com

xoa-tai-khoan-camera-imou-tai-nha-de-dang-3

2. Cách thứ hai:

Nếu bạn không có thời gian muốn gỡ tài khoản nhanh chóng bạn có thể chọn cách nhờ dịch vụ hỗ trợ gỡ camera bị gán khỏi tài khoản Imoulife có phí

Sau khi bạn đã gỡ thiết bị thành công ra khỏi tài khoản, bạn có thể gán thiết bị camera vào tài khoản Imou life mới

Cách reset mật khẩu camera Imou

Quan sát ở trên thân camera Imou sẽ có nút nhỏ, đây là nút nguồn hay còn gọi là nút reset. Mọi người hãy nhấn vào đó và giữ đè một vài giây cho đến khi đèn báo chuyển sang màu đỏ là camera đã được reset như bàn đầu.

xoa-tai-khoan-camera-imou-tai-nha-de-dang-4

Sau khi bạn đã gỡ thiết bị thành công ra khỏi tài khoản, reset lại mật khẩu camera, bây giơ camera trở về trạng thái mặc định ban đầu, bạn có thể cài đặt thiết bị camera vào tài khoản Imou life mới

Thực tế việc xóa tài khoản camera Imou cũng không hề khó như mọi người tưởng tượng, do đó hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà. Dĩ nhiên nếu không cảm thấy chắc chắn quý khách có thể liên hệ với camera an ninh đà nẵng để được kỹ thuật viên hỗ trợ. Chúng tôi cũng luôn cung cấp nhiều loại camera giám sát uy tín, đa dạng cho khách hàng tại Đà nẵng. Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn cần nhé.

xoa-tai-khoan-camera-imou-tai-nha-de-dang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *