Camera cháy nguồn tổng có sửa được không?

Trong hệ thống camera quan sát, một bộ phận không thể nào thiếu đóng vai trò cũng cấp nguồn cho camera đó chính là bộ nguồn tổng. Thông thường hiện nay trên thị trường các loại camera đều đang sự dụng bộ nguồn 12V bởi nếu camera được cắm trực tiếp vào nguồn điện chính là 220V thì chắc chắn sẽ gây cháy nổ thiết bị, do đó cần nguồn tổng làm trung gian. Vậy nếu camera cháy nguồn tổng có sửa được không, hãy cùng lắp đặt camera đà nẵng tìm câu trả lời nhé.

Camera cháy nguồn tổng có sửa được không?

Nguồn tổng là gì và ứng dụng của nó

Bộ nguồn tổng DC 12V ngày nay rất thông dụng, hầu hết được sử dụng cho mục địch thắp sáng tiết kiệm đối với các thiết bị điện nguồn vào là một chiều. Bộ nguồn có thiết kế nhỏ gọn, được bọc bởi lồng kim loại chắc chắn và được sử dụng trong các thiết bị công nghiệp, chiếu đèn led, cung cấp nguồn điện ổn định cho camera hoạt động.

Nguồn có tác dụng cung cấp đúng dòng ra, có khả năng chống nhiễu và cung cấp đủ công suất. Sử dụng cường độ dòng điện 1 chiều 10A, mắc nối trực tiếp với dây điện tiêu thụ một lượng hiệu điện thế nhở trong mạch điện không làm ảnh hưởng đến mạch điện cần đo.

Đây là sản phẩm chất lượng cao, sử dụng được cho đầu ghi hình 1 ổ cứng hoặc lắp cho 10 camera. Thích hợp lắp đặt cho các dự án lớn, được các hãng điện tử lớn trên thế giới tin dùng như Hikivision, Dahua, Samtech…

Bộ nguồn tổng cho camera 12V10A điện vào AC 110/220V. Điện ra DC12V-10A. Thích hợp lắp đặt cho hệ thống 5 mắt cho camera 12V-2A hoặc 10 mắt cho camera 12V-1A. Bộ nguồn tổng camera 12V10A là loại nguồn tổng một nguồn có thể dùng cho nhiều camera từ 5 đến 8 camera.

camera-chay-nguon-tong-co-sua-duoc-khong-1

Ưu điểm của bộ nguồn tổng camera 12V10A là :

  • Tiết kiệm chạy dây, chỉ cần chạy 1 dây điện duy nhất
  • Tiết kiệm chi phí khi lắp nhiều camera

Để phục vụ cho công việc giám sát cũng như quản lý công việc hiệu quả thì nguồn tổng camera 12V10A là sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy nếu nguồn tổng xảy ra lỗi hay cháy nổ thì có thể sửa chữa hay không?

Thực tế nguồn là bộ phận có linh kiện điện bên trong phức tạp, một khi xảy ra sự cố như đứt dây, cháy mạch… thì sẽ phải thay thế hoàn toàn, rất khó để sửa. Mọi người nếu gặp trường hợp camera bị hư nguồn cũng không cần lo lắng, hãy đến với camera an ninh đà nẵng để được tư vấn nguồn mới chất lượng, chính hãng, bảo hành lâu dài.

Ngoài ra chúng tôi còn là trung tâm uy tín chuyên cung cấp nhiều loại camera thương hiệu lớn, đa dạng mẫu mã, giá cả siêu cạnh tranh, dịch vụ lắp đặt và sua camera giam sat o da nang chuyên nghiệp, đảm bảo với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tay nghề cao. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hãy gọi đến hotline 0935.111.014 để được phục vụ nhé.

camera-chay-nguon-tong-co-sua-duoc-khong-2

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *