Camera Ezviz không nhận thẻ nhớ xử lý ra sao?

Khắc phục lỗi Camera Ezviz không nhận thẻ nhớ

Camera Ezviz  là một trong những thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. Không chỉ với giá thành rẻ mà Camera Ezviz còn có thiết kế đẹp mắt, chất lượng vượt bậc khiến người dùng rất hài lòng. Tuy vậy đôi khi Camera Ezviz vẫn sẽ gặp một số lỗi như không nhận thẻ nhớ khiến camera không lưu trữ được dữ liệu. Nếu camera Ezviz không nhận thẻ nhớ xử lý ra sao, hãy xem ngay những thông tin dưới đây nhé.

Nguyên nhân khiến Camera Ezviz không nhận thẻ nhớ

Thẻ nhớ không tương thích

Khi người sử dụng tự mua Camera về lắp và tự trang bị thẻ nhớ thì sẽ dễ xảy ra tình trạng thẻ nhớ không tương thích. Bởi vì không phải Camera nào cũng phù hợp với mọi loại thẻ nhớ, vì thế việc trang bị kiến thức về thẻ nhớ cho Camera sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn!

Thẻ nhớ kém chất lượng, dễ hỏng hóc

Việc mua nhầm thẻ nhớ kém chất lượng cũng là một trong những nguyên do khiến việc Camera ezviz không nhận thẻ nhớ. Bởi vì một thẻ nhớ chất lượng kém thường có tuổi thọ ngắn, dễ hỏng hóc, trong khi đặc thù Camera hoạt động 247. Vì thế việc dùng thẻ nhớ trôi nổi, nháy, kém chất lượng tạo ra rủi ro lớn cho người sử dụng.

Lắp không đúng hướng dẫn kỹ thuật

Một lỗi khá phổ biến là lắp không đúng cách, việc để thẻ nhớ bị lệch, không vô khớp cũng dẫn đến Camera không nhận thẻ nhớ.

Camera hỏng

Trong trường hợp Camera bị hỏng, bạn có thể check lỗi bằng cách sử dụng thêm một thẻ nhớ khác mà bạn chắc chắn không hỏng để gắn vào. Nếu vẫn không nhận khả năng cao là Camera của bạn bị hỏng, lúc này bạn cần mang đi bảo trì, bảo dưỡng, sữa chữa tại trung tâm uy tín như camera đà nẵng…

camera-ezviz-khong-nhan-the-nho-xu-ly-ra-sao-2

Sữa lỗi Camera Ezviz không nhận thẻ nhớ

Đối với lỗi Camera Ezviz không nhận thẻ nhớ bạn có thể khăc phục thông qua vài bước đơn giản như sau:

  • Reset lại Camera: Khi Camera dùng quá lâu, nhiệt độ tăng cao dễ dẫn đến thẻ nhớ bị hỏng hóc.
  • Tháo thẻ nhớ ra lắp lại: Đảm bảo thẻ nhớ được lắp đúng chiều, đúng kỹ thuật, không gấp, gãy.
  • Lựa chọn thẻ nhớ chính hãng, đúng modem và các thông số kỹ thuật đễ dễ kiểm tra hoặc khi xảy ra sự cố dễ dàng xử lý.
  • Format lại thẻ nhớ Camera Ezviz

Lưu ý là khi format dữ liệu sẽ mất toàn bộ dữ liệu nên bạn cân nhắc trước khi thực hiện nhé:

  • Đầu tiên bạn cần backup dữ liệu.
  • Cài đặt ứng dụng Ezviz, kết nối với các Camera để sẵn sàng sử dụng.
  • Truy cập ứng dụng -> vào đúng Camera -> Trạng thái lưu trữ -> Thẻ nhớ -> chọn khởi chạy để tiến hành định dạng. Sau khi khởi chạy hoàn tất cũng đồng nghia với thẻ nhớ của bạn đã được format.

Hy vọng với những thao tác mà camera da nang đã hướng dẫn thì mọi người có thể cảm thấy dễ dàng hơn khi gặp phải tình huống camera Ezviz không nhận thẻ nhớ. Bên cạnh đấy nếu có những lỗi khác xảy ra mà bạn không thể nào khắc phục hãy liên hệ đến hotline 0935.111.014 để được các kỹ thuật sửa camera tại đà nẵng trợ giúp nhanh chóng nhất. Rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng.

camera-ezviz-khong-nhan-the-nho-xu-ly-ra-sao-1

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *