Camera Yoosee không xem lại được phải làm gì?

Camera Yoosee là một trong những thương hiệu được đông đảo người dùng yêu thích bởi giá thành khá rẻ, tích hợp nhiều tính năng mới mẽ, hữu ích cho đa đối tượng khách hàng. Tuy vậy trong khi sử dụng nhiều người dùng vẫn thường gặp phải trường hợp không xem lại được dữu liệu đã lưu. Tính năng lưu trữ là vô cùng cần thiết và quan trọng dó đó đa số người dùng đều khá hoang mang khi gặp phải tình huống trên. Cùng theo dõi bài viết dưới để biết khi camera Yoosee không xem lại được phải làm gì để khắc phục nhé.

Khắc phục lỗi không xem lại được của camera Yoosee

Đối với lỗi không xem lại được camera yoosee từ sau 01/06/2019, hãng camera YooSee thực hiện nâng cấp đồng loạt phần “Firmware” và ứng dụng xem trên điện thoại, máy tính. Những cải tiến này của phần mềm Yoosee nhằm phục vụ chức năng ghi hình đám mây (còn gọi là Cloud Storage). Phiên bản thử nghiệm được áp dụng trên Android, tuy nhiên chức năng này vẫn chưa được hoàn thiện do đó gây ra một số lỗi khó chịu cho người dùng khi sử dụng camera YooSee.

Về lỗi không xem lại được camera yoosee trên máy tính hay điện thoại thường có những dấu hiệu bên dưới.

  • Lỗi này gặp hầu hết ở các dòng camera Yoosee 2 râu, camera yoosee 3 râu không xem lại được.
  • Ứng dụng YooSee trên Android sẽ xuất hiện biểu tượng ghi hình đám mây.
  • Chọn Lưu Trữ
  • Người dùng không sử dụng chức năng ghi hình đám mây:
  • Truy cập vào mục “trở về” để xem lại video trong thẻ nhớ của camera thì không thể truy cập được.
  • Giao diện báo Đang tải
  • Bạn vào mục “Thiết lập ghi hình” cũng có hiện tượng loading liên tục, không thực hiện cài đặt được.
  • Mục lưu trữ đám mây trên ứng dụng xem camera Yoosee
  • Tiếp tục truy cập mục “Lưu trữ đám mây của tôi” thì nhận được thông báo ” Network error, please click the button to reload”

camera-yoosee-khong-xem-lai-duoc-phai-lam-gi-2

Thực tế lỗi này sẽ phải đợi phía nhà sản xuất tung ra bản nâng cấp tiếp theo của ứng dụng để có thể sử dụng được cả 2 chức năng ghi hình đám mây và truy xuất xem lại video trong mục ghi hình trên thẻ nhớ

Trong thời gian chờ đợi bản nâng cấp tiếp theo, khách hàng có thể tải về phiên bản YooSee cũ cho Android tại mục download hoặc tải về phần mềm YYP2P để sử dụng. Phiên bản cũ không có mục ghi hình đám mây và vẫn có thể sử dụng chức năng xem lại video trên thẻ nhớ bình thường.

Lắp camera giá rẻ đà nẵng thường xuyên cũng cấp các loại camera Yoosee với giá tốt, bảo hành lâu dài, lắp đặt tận nơi cho toàn bộ khách hàng khắp các quận huyện khu vực Đà nẵng. Đặc biệt tại đây còn có đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực 24/7 sẵn sàng phục vụ cùng kỹ thuật viên sua camera da nang chuyên nghiệp, tay nghề cao có thể hỗ trợ mọi lúc mọi nơi cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần qua số hotline 0935.111.014 nhé.

camera-yoosee-khong-xem-lai-duoc-phai-lam-gi-1

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *