Dịch vụ sửa chữa camera Vantech tận nơi giá rẻ Đà Nẵng

Dịch vụ sửa chữa camera Vantech tận nơi giá rẻ Đà Nẵng – lapcamera.danang.vn là đơn vị hàng đầu chuyên lắp đặt  và sửa chữa camera Vantech tận nơi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Hệ thống camera quan sát ra đời với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và mức giá đang là sự lựa chọn tối ưu để nâng cao an ninh cho người dân và sự văn minh hiện đại cho thành phố và không thể tránh được những sự cố về camera quan sát ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh gây nhiều khó chịu cho người dùng và ảnh hưởng đến hiệu quả an ninh.

lapcamera.danang.vn phát triển dịch vụ sửa chữa camera Vantech tận nơi giá rẻ Đà Nẵng nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa, nâng cấp thay thế tận nơi cho tất cả dòng camera nói chung và dòng camera Vantech nói riêng với mức giá rẻ và nhanh chóng.

Một số lỗi cần sửa chữa camera Vantech thường gặp

 • Lỗi camera giám sát Vantech không lên hình
 • Lỗi từ đầu ghi hình của camera Vantech không có tín hiệu
 • Hình ảnh của camera Vantech có dấu hiệu bị mờ hoặc bị nhiễu
 • Camera không xem được qua điện thoại, máy tính
 • Đầu ghi hình Camera không nhận ổ cứng….
 • Camera không xem được ban đêm
 • Camera mất hồng ngoại hoặc không hoạt động

dich-vu-sua-chua-camera-vantech-tan-noi-gia-re-da-nang-2

Quy trình bảo trì hệ thống camera giám sát

 1. Khi nhận yêu cầu bảo trì của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi khảo sát sơ hệ thống camera giám sát của khách hàng xem bị những lỗi như thế nào.
 2. Sau khi có kết quả, công ty sẽ trao đổi với khách hàng các khoản về bảo trì hệ thống camera, 2 bên sẽ ký kết những vật liệu để sữa chữa hệ thống hoạt động lại ổn định
 3. Sau khi thống nhất ý kiến của khách hàng, kỹ thuật của lapcamera.danang.vn sẽ tiến hành bảo trì và sữa chữa hệ thống camera giám sát

dich-vu-sua-chua-camera-vantech-tan-noi-gia-re-da-nang-1

Các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng

 • Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sát với chất lượng và hậu mãi cũng như giá thành tốt nhất siêu rẻ, mà quý khách hàng không thể có đối tác nào mang lại tốt hơn nữa.
 • Lắp đặt hệ thống báo động : tư vấn đúng mục đích sử dụng để có giá trị đầu tư phù hợp
 • Thiết kế lắp đặt hệ thống mạng LAN hệ thống máy vi tính cho công ty với hệ thống hoặc động tốt, bảo mật, dể dàng chia sẻ.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa camera tại Đà Nẵng giá rẻ và uy tín

Hotline: 0935 11 10 14 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *