Khắc phục lỗi ngược hình ảnh của camera quan sát

Trong khi sử dụng camera giám sát có nhiều trường hợp khách hàng sẽ thấy hình ảnh của camera bị ngược 180 độ so với bình thường dù đang xem trên điện thoại hay tivi, máy tính. Vậy đây là lỗi như thế nào và làm sao để khắc phục lỗi ngược hình ảnh của camera quan sát, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Khắc phục lỗi ngược hình ảnh của camera quan sát

Trước hết thì mọi người không cần quá lo bởi đây là lỗi khá đơn giản chỉ cần thực hiện chỉnh lại chế độ xoay trong camera an ninh là xem bình thường bạn nhé. Chế độ xoay có thể thay đổi hình ảnh từ hương ngang sang phương dọc, giúp tối ưu hóa việc sử dụng camera giám sát, tránh lãng phí băng thông và không gian lưu trữ.

Trong một số tình huống, hình ảnh giám sát cần được giám sát theo phương dọc, trong khi các camera thông thường hình ảnh theo phương ngang, gây lãng phí.

Cách khắc phục camera bị ngược hình ảnh

Đảo ngược hình ảnh camera ip wifi khi gắn lên trần nhà, trường hợp camera ip bị ngược hình ảnh chỉ xảy ra khi quý khách hàng lắp ngược camera lên trần nhà. Để khắc phục lỗi camera wifi bị ngược hình ảnh bạn chỉ cần vào cài đặt và tùy chỉnh lại mục hình ảnh và âm thanh, cách làm sẽ được camera da nang hướng dẫn.

Camera hikvision bị ngược hình

Trong hầu hết các dòng camera IP Wifi của Hikvision thì chế độ xoay hình camera hikvision đều có tích hợp ở mục Rotate Mode.

Khi camera ip hikvision bị ngược hình bạn vào phần cài đặt để xoay ngược lại.

Trong một số tình huống, hình ảnh giám sát cần được giám sát theo phương dọc, trong khi các camera thông thường có hình ảnh theo phương ngang, gây lãng phí.

Chế độ xoay hình có thể thay đổi hình ảnh từ phương ngang sang phương dọc, , giúp tối ưu hóa việc sử dụng camera giám sát, tránh lãng phí băng thông và không gian lưu trữ.

khac-phuc-loi-nguoc-hinh-anh-cua-camera-quan-sat-1

Camera Yoosee bị ngược hình

Trường hợp camera Yoosee bị ngược hình ảnh chỉ xảy ra khi quý khách hàng lắp ngược camera lên trần nhà. Để khắc phục lỗi camera wifi YooSee bị ngược hình ảnh bạn chỉ cần vào cài đặt và tùy chỉnh lại mục hình ảnh và âm thanh.

  • Mở chương trình Yoosee trên điện thoại, ipad lên và tiến hành cài đặt lại, đảo ngược hình ảnh camera YooSee khi lắp ngược lên trần nhà,…
  • Cài đặt thời gian cho Camera Yoosee
  • Khi ấn vào biểu tượng cài đặt sẽ hiển thị tất cả các chức năng, lúc này bạn chỉ cần chú ý tới “thiết lập hình ảnh và âm thanh” và ấn vào, như hình dưới.
  • Sau đó, sẽ hiển thị phần “xoay chuyển hình ảnh” thay vì hiển thị màu xanh bạn hãy ấn vào hay kéo qua để tắt. (nếu không lắp ngược camera thì quý khách hàng cứ để xoay chuyển hình ảnh hiển thị màu xanh).

Với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tự đảo ngược lại hình ảnh camera YooSee khi lắp ngược lên trần nhà rồi.

 Camera Dahua bị ngược hình

Đối với các trường hợp camera Dahua bị ngược hình thường là các dòng camera Ip Wifi Dahua C15, C35… bạn cũng làm tương tự trong mục cài đặt nhé.

Hy vọng thông qua bài viết này mọi người có thể an tâm hơn trong việc xử lý khi gặp tình trạng bị ngược ảnh camera. Nếu không thể tự khắc phục cũng đừng quá lo mà hãy liên hệ cho kỹ thuật sửa chữa camera uy tín đà nẵng để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Mọi nhu cầu lắp đặt và sửa chữa vui lòng liên hệ đến số hotline 0935.111.014.

khac-phuc-loi-nguoc-hinh-anh-cua-camera-quan-sat-2

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *