Lấy lại mật khẩu camera Ezviz có dễ không?

Có rất nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng camera Evziz muốn đăng nhập trên một chiếc điện thoại mới hay gặp vấn đề với tài khoản cần đăng nhập lại thì mới phát hiện ra mình đã quên mật khẩu cũ. Trường hợp này xảy ra với rất nhiều người bởi hầu như ai cũng không chú ý lắm đến tài khoản camera bởi bình thường không đụng đến, cũng cảm thấy không quan trọng. Vậy việc lấy lại mật khẩu camera Ezviz có dễ không, có bị mất luôn tài khoản không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu camera Ezviz

Password mặc định của camera ezviz như bên dưới:

  • Tên tài khoản đăng nhập Camera Ezviz mặc định: admin
  • Mật khẩu mặc định camera Ezviz: Bạn có thể xem phần sau camera có mục Mã xác thực trên thiết bị Ezviz (verification code) như hình dưới.

Trong trường hợp bạn không dùng mặc khẩu định mà đã đổi mật khẩu khác, mà bạn bị quên mật khẩu đó trên camera Ezviz, hikvisionvietnam.net sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu camera Ezviz các bước như sau.

Bạn khởi động phần mềm như hình dưới:

Sau đó làm các bước như sau:

  • Nhập email, Tên hay số điện thoại đã đăng ký
  • Sau đó chọn Forgot? (hay Quên?)
  • Hệ thống sẽ tự động gửi mật khẩu hay password mới của Camera Ezviz vào email hay số điện thoại của bạn
  • Cuối cùng bạn mở ra nhập pass mới này vào phần mềm xem camera ezviz thay chô mật khẩu cũ camera Ezviz đang dùng là xong nhé.

Trong trường hợp bạn quên số điện thoại hay email đã đăng ký ở trên thì có thể dùng cách 2 là khôi phục camera Ezviz về mặc định ban đầu nhà sản xuất. Để reset lại camera, chúng ta gỡ camera khỏi trần/tường/cột – vị trí lắp đặt camera giám sát. Sau khi cắm điện, nhấn giữ nút “reset” 30 giây (nút reset thường được chế tạo dưới đáy của camera). Sau 30s, camera sẽ khởi động lại và mọi cài đặt của camera lúc này sẽ được quay về chế độ mặc định – tức chế độ ban đầu do nhà sản xuất đặt ra.

lay-lai-mat-khau-camera-ezviz-co-de-khong-2

Bạn làm theo các bước hướng dẫn của phần mềm để lấy lại mật khẩu Camera Ezviz và dùng pass mặc định camera ezviz ở trên để đăng nhập lại vào phần mềm.

Thực tế thì phương án tốt nhất vẫn là khách hàng nên liên hệ lại với trung tâm uy tín như sửa camera tại đà nẵng để nhân viên hỗ trợ lấy lại mật khẩu nhanh nhất. Bởi vì đôi khi người dùng sẽ không hiểu được những thuật ngữ, cách làm thì sẽ khó hơn rất nhiều và tốn rất nhiều thời gian. Vì khi chúng ta làm tới bước gởi file cho kỹ thuật của hãng thì hãng sẽ gởi lại chúng ta một file import vào. File này chúng ta chỉ sử dụng được trong ngày, nếu qua ngày thì phải làm lại và không sử dụng được file cũ trước đó nhé. Hiện tại do chính sách bảo mật thông tin khách hàng, Hãng sẽ không can thiệp xóa camera ra khỏi tại khoản của quý khách hàng nữa. Khách hàng tự chủ động truy cập tại khoản để xóa camera

Chính sách mới hỗ trợ xóa tại khoản cho camera: Đối với những trường hợp đặc biệt, khách hàng mất khả năng lấy lại tại khoản của mình, nhà phân phổi phối hỗ trợ gửi sản phẩm đi hãng để tiến hành các thao tác cấp lại S/N cho camerra ( thao tác trự tiếp trên mainbboard). Thời gian đi và về tầm khoảng 3-4 tuần.

Mong là với những thông tin trên mà camera trọn gói đà nẵng đã cung cấp thì quý khách hàng có thể hiểu và thực hiện lấy lại mật khẩu cho camera Ezviz mình đang sử dụng. Chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong tất cả dịch vụ tư vấn lắp đặt mới hay sửa chữa camera tận nơi trên toàn địa bàn thành phố Đà Nẵng. Hãy gọi đến hotline 0935.111.014 để được phục vụ, rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng.

lay-lai-mat-khau-camera-ezviz-co-de-khong-1

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *