Xử lý lỗi camera báo hết thời gian đăng nhập

Cách sửa lỗi xem camera báo hết thời gian đăng nhập

Nguyên Nhân Lỗi Camera Báo Hết Thời Gian Đăng Nhập

Thường khi bạn dùng điện thoại để xem camera quan sát các hãng như Kbvision, Dahua, Hikvision, Yoosee… thỉnh thoảng người dùng sẽ nhận được thông báo camera báo hết thời gian đăng nhập. Vậy làm sao để xử lý lỗi camera báo hết thời gian đăng nhập này đơn giản nhất.

Một số nguyên nhân chính camera báo hết thời gian đăng nhập sau đây:

  • Máy chủ (server của hãng đang bảo trì) nên bạn xem camera qua tên miền hay P2P (Cloud) không được.
  • Tín hiệu mạng trên điện thoại của bạn yếu thường do wifi hay 3G/4G/5G do vậy khi bạn kết nối xem camera trên ứng dụng điện thoại sẽ mất thời gian lâu nến sẽ báo “lỗi hết thời gian đăng nhập camera”
  • Hệ thống mạng internet tại nơi có camera IP hay đầu ghi camera cắm vào mạng yếu, chập chờn không kết nối được cũng gây ra lỗi này.

xu-ly-loi-camera-bao-het-thoi-gian-dang-nhap-1

Cách khắc phục lỗi

Khi bạn xem camera báo hết thời gian đăng nhập thì cách sửa lỗi cùng khá đơn giản. Mọi người có thể tự mình thực hiện tại nhà hoặc liên hệ trung tâm sửa chữa camera đà nẵng uy tín để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đối với trường hợp bạn có thông báo hãng đang bảo trì máy chủ thì bạn KHÔNG CẦN LÀM GÌ CẢ, đợi hãng bảo trì xong thì bạn xem lại BÌNH THƯỜNG

Bạn thử thoát ứng dụng xem camera trên điện thoại ra ngoài và sau đó đăng nhập lại, nếu tín hiệu wifi hoặc 4g ổn sẽ xem lại bình thường. Đôi khi nơi bạn đứng sóng wifi hay mạng bị yếu nến nếu đi qua nơi khác sóng mạnh hơn có thể sẽ đăng nhập được.

Đối với đầu ghi và camera mạng yếu bạn có thể tiến hành nâng cấp thiết bị wifi (nếu phát sóng yếu) hoặc cải tiến đường truyền (nếu không đủ cho hệ thống camera an ninh sử dụng)

Hầu hết khách hàng sẽ thường gặp lỗi hết thời gian đăng nhập ở nhiều loại camera khác nên mọi người cũng thực hiện tương tự như trên nhé.

Thực tế thì trong quá trình sử dụng thì sẽ có nhiều tình huống camera hay đầu ghi của bạn gặp vấn đề và không biết nên xử lý như thế nào. Cũng đừng quá lo lắng bởi camera da nang luôn có đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm và chuyên môn tự tin giúp bạn khắc phục nhiều vấn đề. Hãy gọi ngay số hotline 0935.111.014 nếu có nhu cầu, luôn có nhân viên túc tực để hỗ trợ cho quý khách hàng khắp khu vực thành phố Đà Nẵng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *