Camera giám sát công nghệ Starlight- Công nghệ vượt trội

Camera giám sát công nghệ Starlight là gì? Những thay đổi của camera công nghệ Starlight so với camera khác và nên sử dụng Camera Starlight ở đâu?

Hôm nay camera không dây Đà Nẵng sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm mới đó là Camera giám sát công nghệ Starlight- Công nghệ vượt trội 

Với dòng sản phẩm camera starlight này, nó sẽ mang đến một chuẩn mực chất lượng mới về giám sát hình ảnh liên tục.

Camera Starlight là gì?

Camera Starlight là camera giám sát với khả năng đặc biệt làm chậm màn trập điện tử của nó để thu được nhiều ánh sáng hơn cho bộ chip CCD của camera, cho phép chúng quay video màu trong điều kiện ánh sáng yếu. Thông thường, các camera IR thường chuyển sang đen trắng vào ban đêm để giảm thiểu nhiễu và biến dạng hình ảnh, nhưng với camera Starlight, hình ảnh vẫn giữ được màu sắc cho chất lượng nhận diện khuôn mặt rõ ràng hơn vào ban đêm so với công nghệ cũ.

So sánh với camera hồng ngoại IR bình thường:

Sự khác biệt giữa công nghệ hồng ngoại IR và công nghệ Starlight

IR và starlight: Camera Starlight có tầm nhìn ban đêm tốt hơn so với Camera sử dụng hồng ngoại IR thường dùng hiện nay, điển hình là về độ rõ nét và chất lượng hình ảnh, Camera Starlight cung cấp tầm nhìn ban đêm màu ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng nơi các camera khác phải bật đèn hồng ngoại.

Và đó là bởi vì các camera starlight có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để tạo ra những hình ảnh vượt trội với các cảm biến tiên tiến. Vì vậy, bạn có thể thấy tầm nhìn ban đêm có màu thay vì là hình ảnh đen trắng của camera có hồng ngoại IR.

Có gì đặc biệt về Camera Starlight

camera-giam-sat-cong-nghe-starlight-cong-nghe-vuot-troi-2

Mình có thể giải thích đơn giản cho bạn là camera starlight nhìn ban đêm có màu. Nhưng bạn có biết nó còn có những công nghệ khác nữa để camera starlight hơn được các loại camera khác không? Hãy tìm hiểu bên dưới smile

1. Camera Starlight có độ rõ nét cao hơn

Như tôi đã đề cập, camera starlight mang theo cảm biến siêu nhạy và ống kính cụ thể để đảm bảo tầm nhìn ban đêm đặc biệt với độ phân giải HD, giống như camera 1080p phổ biến nhất trên thị trường.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể nhìn thấy vật thể và khuôn mặt của mọi người trong khoảng cách rõ ràng vào ban đêm khi các camera khác sẽ không xác định được bất kỳ chi tiết nào.

Lưu ý rằng các camera starlight sẽ tự động chuyển sang chế độ đen trắng trong điều kiện ánh sáng cực kỳ kém. Trên thực tế, cho dù đó là màu đen hoặc màu sắc không quan trọng nhiều cho một camera an ninh. Sau khi tất cả, camera an ninh được sử dụng để thu thập bằng chứng tội phạm mà sẽ không thể thuyết phục hơn vì màu sắc của nó.

2. Camera IP Starlight có tầm nhìn xa

So với các camera hồng ngoại IR dựa trên sự phản chiếu ánh sáng hồng ngoại để tạo ra hình ảnh, các camera Starlight sử dụng ánh sáng tự nhiên đến từ các vật thể khác ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu

Và do đó nó có thể nhìn xa hơn, giống như những người bên kia đường và biển hiệu của các tòa nhà cách xa, hơn là khu vực được chiếu sáng với đèn hồng ngoại hoặc đèn đường.

>> Tham khảo : Dịch vụ lắp đặt camera giá rẻ Đà Nẵng

Bạn nên sử dụng camera quan sát Starlight ở đâu?

camera-giam-sat-cong-nghe-starlight-cong-nghe-vuot-troi-1

Với sự cải thiện lớn về tầm nhìn ban đêm, các camera an ninh Starlight có thể được sử dụng trong các tình huống mở rộng, như giám sát nhà, quán bar, khách sạn, giám sát bãi đậu xe, giám sát công cộng v.v.

Thậm chí có máy ảnh starlight đáp ứng tiêu chuẩn cho sử dụng nghiên cứu địa lý quân sự và quốc gia. Ví dụ, các camera ánh sáng sao được sử dụng dưới nước đã từng được báo cáo để chụp phát quang sinh học.

Một số bạn có thể coi camera starlight là quá mức cần thiết cho an ninh gia đình, nhưng nó cũng đáng để đầu tư và sẽ chứng minh giá trị của nó nếu bạn cảm thấy không an toàn trong đêm cho những vụ trộm lặp đi lặp lại trong khu vực của bạn – một số Wifi camera Starlight không dây cũng có sẵn để làm cho việc giám sát bí mật và hiệu quả hơn.

Nếu bạn  vẫn còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ và tư vấn về kĩ thuật xin vui lòng liên hệ hotline lắp đặt camera tại Đà Nẵng 0935 11 10 14  hoặc đến trực tiếp văn phòng của lapcamera.danang.vn để được hỗ trợ cụ thể.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *