Camera Wifi tại Đà Nẵng là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong việc cung cấp và lắp đặt đầu ghi giá rẻ, đảm bảo uy tín và chất lượng nhất tại khu vực Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

Lắp đặt camera Đà Nẵng- Skytech cung cấp nhiều hãng đầu ghi camera như : DAHUA, ALL IN ONE, HILOOK , Đầu ghi camera HiKVISION

Đầu ghi camera Hikvision của nước nào? Nguồn gốc xuất xứ

Thành lập với năm 2001 với trụ sở tại Hàng Châu, Hikvision đã phát triển mạnh mẽ, trở thành công ty đa quốc gia với 25 chi nhánh trên toàn thế giới như Hoa Kỳ, Hà Lan, Ý, Anh, Singapore, Australia, Brazil, Nam Phi và Dubai…Hikvision cũng có công ty liên kết với Ấn Độ và Nga, một trung tâm bảo hành tại Hồng Kong. Ngay tại quê nhà, Hikvision cũng phát triển mạnh mẽ với 35 chi nhánh.

Công ty sản xuất hệ thống giám sát và đầu ghi, các thiết bị khác liên quan đến ngành an ninh. Hikvision rất phổ biến trong số các nhà tích hợp và đại lý hệ thống an ninh bán sản phẩm của họ trên toàn thế giới.

Đầu ghi camera Hikvision

Tại sao nên mua đầu ghi camera Hikvision?

– Thiết bị sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn.  Nổi bật là tính năng chỉ ghi hình HD khi có sự chuyển động nhằm giảm thiểu dung lượng ổ cứng. Đầu ghi hình có thể lưu trữ hình ảnh với chất lượng full HD (từ 720P đến 1080P).

– Đối với các số kênh sẽ tương ứng với số lượng camera mà đầu ghi sẽ hỗ trợ được. Đầu ghi có thể ghi hình ở các chuẩn: D1, full D1, 960H, CIF, 2CIF.

– Đầu ghi Hikvision HVR cho phép lưu trữ hình ảnh của cả 2 loại Camera Hikvision Analog và Camera Hikvision IP.

– Sử dụng công nghệ TURBO 4.0 với chuẩn nén lên tới H264-H265+ giúp hệ thống lưu trữ dữ liệu gấp 4 lần thông thường và điều đặc biệt là chỉ với 1 đầu ghi có thể sử dụng được cho 5 loại camera Analong, ip, HD-TVI, HDCVI, AHD đó chính là ứng dụng 5 trong 1.

Đầu ghi camera Hikvision1

Mua đầu ghi camera Hikvision chính hãng tại lắp đặt camera Đà Nẵng- Skytech ngay!

Kỹ thuật viên của chúng tôi sau khi lắp đặt Dau ghi camera HIKVISION sẽ tiến hành hướng dẫn sử dụng và cài đặt các phần mềm cần thiết trên điện thoại di động hoặc máy tính để khách hàng có thể tiện theo dõi.

Giá thành lắp đặt đầu ghi tại Đà Nẵng luôn ở mức vừa phải nhất để mọi người đều có thể trang bị cho gia đình. Tư vấn ngay để được giải đáp lắp Đầu ghi camera cho gia đình, công ty của bạn….Tư Vấn miễn phí: 0935111014