Camera Đà Nẵng chuyên cung cấp các loại phụ kiện camera giá rẻ uy tín và đảm bảo chất lượng nhất. Khi khách hàng chọn mua bộ nguồn camera tại camera Đà Nẵng- Skytech sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh, sản phẩm camera 100% là hàng chính hãng chất lượng và được hưởng chế độ bảo hành bảo trì theo quy định.

Lắp đặt camera Đà Nẵng- Skytech cung cấp nhiều loại phụ kiện camera từ các hãng nổi tiếng hiện nay như: KBVISION – EZVIZ – HILOOK – KBONE – IMOU – JTECH – YOOSEE….. cho khách hàng thoải mái lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

Bộ đổi nguồn là gì?

Bộ đổi nguồn camera (hay còn gọi là Adapter) (trong hệ thống camera giám sát) là thiết bị dùng để chuyển đổi nguồn điện 220VAC (điện lưới). Sang điện áp phù hợp với điện áp đầu vào của camera (hay các thiết bị khác như đầu ghi hình, bàn điều khiển, …), điện áp này thường là 12VDC.

bo-nguon-camera-1

Vai trò của bộ đổi nguồn

Thiết bị có vai trò cung cấp năng lượng (nguồn điện) cho camera (đầu ghi hình, bàn điều khiển…) hoạt động. Quyết định sự ổn định và tuổi thọ của các thiết bị trong hệ thống.

Sản phẩm chất lượng tốt và hoạt động ổn định thì hệ thống mới hoạt động ổn định.

Bất kỳ vấn đề nào về bộ nguồn camera như không đúng điện áp, không đủ dòng điện, chủng loại không phù hợp, … đều ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống camera. Camera quan sát không lên hình hoặc không có hồng ngoại, hình ảnh chập chờn, bị nhiễu. Nếu xảy ra trong thời gian dài có thể làm cháy nổ, hỏng hóc cho camera. Những sự cố như thế này không chỉ làm gián đoạn hoạt động của hệ thống. Mà còn gây khó chịu cho người sử dụng, làm thiệt hại về kinh tế. Nguy hiểm hơn nữa, chập cháy trong hệ thống camera có thể là nguyên nhân gây ra hỏa hoạn.

Tóm lại, Bộ đổi nguồn là một thành phần nhỏ nhưng đặc biệt quan trọng trong hệ thống camera.

bo-nguon-camera

Một số lưu ý khi lựa chọn bộ đổi nguồn cho camera

Lựa chọn công suất nguồn

Một trong lưu ý khi lựa chọn bộ đổi nguồn cho camera đó chính là công suất. Thông thường, hệ thống camera thường tiêu thụ điện năng khoảng 5-8W, những loại có công suất hồng ngoại lớn sẽ tiêu thụ điện năng nhiều hơn.

Lựa chọn nguồn rời hay nguồn tổng

Tùy vào hệ thống camera mà bạn đang sử dụng mà lựa chọn nguồn rời hay nguồn tổng cho phù hợp. Với một hệ thống camera thì sử dụng nguồn rời và thường có dòng điện đầu ra thấp 1A hoặc 2A. Đối với nguồn tổng thì có thể sử dụng cho nhiều camera.

bo-nguon-camera-2

Mua bộ nguồn camera chính hãng tại lắp đặt camera Đà Nẵng- Skytech ngay!

Mỗi bo nguon camera được bán tại Đại Lí Camera Đà Nẵng – Skytech đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo rằng chúng hoạt động một cách ổn định và đáng tin cậy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà mình sở hữu.

Chúng tôi cũng cam kết cung cấp chế độ bảo hành và bảo trì theo quy định, giúp khách hàng yên tâm và an tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tư vấn ngay giải pháp lắp camera quan sát cho gia đình, công ty, cửa hàng, quán ăn….Tư Vấn miễn phí: 0935111014