Chúng tôi tại lắp đặt camera Đà Nẵng tự hào cung cấp các giải pháp Thẻ Nhớ camera chất lượng, đảm bảo sự ổn định của bạn. 

Thẻ nhớ camera là gì ?

Thẻ nhớ camera là một chiếc thẻ nhớ SD giống như thẻ nhớ điện thoại với các dung lượng từ 32 GB, 64GB, 128GB, 256GB, điểm khác biệt giữa thẻ nhớ camera với các thẻ nhớ thông thường đó chính là nó chuyên dụng.

Các dòng thẻ nhớ SD chuyên camera cho phép ghi xóa dữ liệu liên tục, hễ bộ nhớ camera ghi đầy lặp tức được xóa để ghi dữ liệu mới lên và hoạt động như vậy suốt hàng tháng, hàng năm, do đó yêu cầu tốc độ ghi xóa dữ liệu khác xa thẻ nhớ camera thông thường.

Do đó việc chọn lựa thẻ nhớ camera của 1 hãng lớn như thẻ Yoosee, thẻ Dahua, thẻ Ebicam, thẻ Sandisk sẽ giúp cho bạn an tâm khi lưu trữ các dữ liệu hình ảnh thông qua camera an ninh, đồng thời nó sẽ giúp bạn yên tâm hơn gấp nhiều lần trong việc lưu trữ dữ liệu.

the-nho-camera-4

Những chiếc thẻ nhớ sẽ lưu trữ được trong bao lâu?

Thời gian lưu trữ hình ảnh và video của thẻ nhớ sẽ phụ thuộc vào dung lượng của sản phẩm đó. Những sản phẩm có dung lượng nhỏ thì chỉ lưu trữ được ngắn ngày, còn những sản phẩm có dung lượng lớn có thể lưu trữ được dài ngày. Cụ thể như sau:

  • Đối với những loại thẻ nhớ chỉ 16GB dung lượng lưu trữ chỉ có 2-3 ngày.
  • Thẻ nhớ có dung lượng 32GB có dung lượng lưu trữ tầm 4-5 ngày
  • Những thẻ nhớ có dung lượng 64GB trở lên sẽ có thể lưu trữ được trong vòng 10-15 ngày
  • Và những thẻ nhớ có dung lượng 128GB có thời gian lưu trữ lên đến 20 ngày

the-nho-camera-1

Công dụng của thẻ nhớ cho Camera giám sát

Dung lượng bộ nhớ lớn

Ngày nay, hầu như những chiếc Camera quan sát wifi không dây đều sử dụng các thẻ nhớ có dung lượng từ 64GB-128GB.

Với một dung lượng lớn như vậy, sẽ giúp Camera quan sát của bạn ghi hình rất mượt mà, nhanh chóng. Tốc độ lưu trữ hình ảnh, video cũng nhanh nhẹn, không lo việc ghi đè ghi nén đảm bảo lưu trữ được hình ảnh từ 10 lên đến 20 ngày.

Bạn sẽ không phải lo những hình ảnh, video quan trọng mà bạn chưa kịp sao lưu bị xoá mất một cách nuối tiếc.

the-nho-camera-2

Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau

Những sản phẩm thẻ nhớ Camera quan sát wifi không dây sẽ dễ dàng tương thích với những hệ điều hành khác nhau. Bạn hoàn toàn không thể lo về việc mua thẻ nhớ về rồi nhưng lại không tương thích với sản phẩm.

UHS-I Hiệu suất cao, tốc độ đọc nhanh

Hầu hết những thiết bị thẻ nhớ cho Camera hiện nay đều được trang bị công nghệ UHS-I hiệu suất cao, hỗ trợ tốc độ ghi hình từ 80-100 Mb/s từ đó giúp giảm thiểu tình trạng lag, giật khi ghi hình cũng như quan sát của Camera.

the-nho-camera

Mua thẻ nhớ camera chính hãng tại lắp đặt camera Đà Nẵng- Skytech ngay!

Sử dụng sản phẩm Thẻ Nhớ camera, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự an toàn và hiệu quả. Sản phẩm Thẻ Nhớ camera mà chúng tôi cung cấp được thiết kế để phù hợp với các loại camera trong nhà và ngoài trời, đồng thời tích hợp các tính năng như bảo vệ quá tải, bảo vệ ngược dòng điện và bảo vệ ngắn mạch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại miễn phí: 0935111014 để được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa chọn Thẻ Nhớ camera hợp nhất cho hệ thống camera của bạn. Để chúng tôi giúp bạn bảo vệ và duy trì hoạt động ổn định của hệ thống giám sát một cách hiệu quả.