Chúng tôi tại camera trọn gói Đà Nẵng tự hào cung cấp các giải pháp Dây tín hiệu camera chất lượng, đảm bảo sự ổn định và tin cậy cho hệ thống giám sát của bạn. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, khảo sát và lắp đặt một cách chuyên nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Dây tín hiệu camera là gì?

Dây tín hiệu camera là một phụ kiện vô cùng quan trọng trong mô hình camera. Sản phẩm này có khả năng giúp cho tín hiệu truyền từ camera về thiết bị máy tính, điện thoại. Hiện nay có hai loại dây tín hiệu camera được sử dụng là dây cáp mạng và cáp đồng trục. Mỗi loại dây đều sở hữu những đặc trưng riêng nhằm mục đích phục vụ những nhu cầu sử dụng khác nhau.

day-tin-hieu-camera

Thực tế có rất nhiều người lầm tưởng rằng một hệ thống camera chỉ cần có thiết bị camera bao gồm mắt camera, đầu ghi hình, Jack nối là được. Chỉ nhờ những phụ kiện này thì camera sẽ hoạt động tốt, hình ảnh rõ nét và ổn định. Nhưng thực tế lại không phải như vậy, nếu một camera được xây dựng trên một tuyến cáp kém chất lượng thì quá trình đầu nối sẽ không được suôn sẻ.

Chỉ cần trang bị một dây tín hiệu loại tốt thì hệ thống camera sẽ trở nên cực kỳ hoàn hảo. Hình ảnh được truyền tải ổn định, rõ nét, không bị tác động bởi môi trường bên ngoài gây ra sự nhiễu. Ngoài ra, dây tốt cũng làm giảm đi sự suy hao tín hiệu trên một tuyến dẫn. Vì thế bạn sẽ nhận được hình ảnh nhanh chóng và chính xác nhất.

day-tin-hieu-camera

Các loại dây tín hiệu camera được dùng phổ biến

day-tin-hieu-camera-3

Để phục vụ cho nhu cầu của người dùng có rất nhiều mẫu dây tín hiệu camera ra đời. Trong số đó có những sản phẩm được yêu thích như:

Dây tín hiệu camera liền nguồn

Dây camera liền nguồn là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa cáp đồng trục và dây dẫn điện. Điều này tạo nên tính tiện lợi tuyệt đối trong quá trình thi công và lắp đặt. Thông thường dây này sẽ được ký hiệu là RG59 + vật liệu lõi + đường kính vật liệu.

Dây cáp đồng trục RG6 có dầu

Dây cáp đồng trục RG6 là dòng sản phẩm thường được dùng cho truyền hình cáp hay hệ thống camera nội bộ. Loại cáp này sản xuất bởi đồng nguyên chất nên sở hữu độ bền cao. Kích thước lõi Ø0.8mm có khả năng đáp ứng tốt những tiêu chuẩn như sản xuất và vận hành.

Dây đồng trục 5C-FB

Cáp đồng trục 5C là cáp thường dùng để truyền cho tín hiệu vô tuyến truyền hình cũng như trong lĩnh vực an ninh giám sát. Thực tế sản phẩm có vô vàn những ưu điểm nổi bật cùng độ bền cao nên được ứng dụng vô cùng mạnh mẽ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Với cấu tạo dây đồng trục chắc chắn tín hiệu được truyền qua dây cực kỳ tốt.

day-tin-hieu-camera-1

Mua dây tín hiệu camera chính hãng tại lắp đặt camera Đà Nẵng- Skytech ngay!

Sử dụng sản phẩm Day tin hieu camera , chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự an toàn và hiệu quả trong việc giám sát. Dây tín hiệu camera mà chúng tôi cung cấp được thiết kế để phù hợp với các loại camera trong nhà và ngoài trời, đồng thời tích hợp các tính năng như bảo vệ quá tải, bảo vệ ngược dòng điện và bảo vệ ngắn mạch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại miễn phí: 0935111014 để được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa chọn Dây tín hiệu camera hợp nhất cho hệ thống camera của bạn. Để chúng tôi giúp bạn bảo vệ và duy trì hoạt động ổn định của hệ thống giám sát một cách hiệu quả.